Motor DKM - Motor giảm tốc mini - hộp giảm tốc DKM Hàn Quốc chính hãng giá sỉ 0909.801.822

Giới thiệu

Công ty TNHH Tia Chớp

Nhà phân phối motor điện mini DKM.

Số giấy phép đăng ký kinh doanh: 0310905584.
Địa chỉ: 282/24 Nguyễn Tri Phương - Phường 04 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Phương châm của Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP là :

“SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CÔNG TY TÔI"

2. Mục tiêu phấn đấu của Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP

- Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp phục vụ phục vụ cho sự phát triển   và ngày càng hưng thịnh của doanh nghiệp Việt Nam

- Trở thành một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm tiêu dùng có uy tín với chất lượng hoàn hảo,chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

- Rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các quý khách để Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP thực hiện được mong ước đó.

3. Định hướng phát triển của Công ty TNHH XNK TM DV TIA CHỚP

Xây dựng quy trình làm việc, quản lý về chất lượng.Giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, thị phần, nhân lực và cả về dịch vụ hậu mãi, cùng chế độ bảo hành..

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên một tầm cao mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, TIA CHỚP luôn sãn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

Đường dây nóng : Anh Nguyễn Thành Hải  -  Tel: 0938 371 822

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng.